ผู้ซื้อสหรัฐใช้จ่าย $ 7B ออนไลน์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว - ติดอันดับ 5 วันที่สุด  • 2019-05-21
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาการช็อปปิ้งออนไลน์ที่หนักที่สุดในประวัติศาสตร์ห้าวันของสหรัฐอเมริกาตามรายงานใหม่ที่แสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคใช้จ่ายออนไลน์มากกว่าที่พวกเขาทำเมื่อปีที่แล้ว

ในช่วงสัปดาห์ที่ 8 ถึง 14 ธันวาคมผู้บริโภคสหรัฐใช้จ่ายเงิน 6.9 พันล้านดอลลาร์ออนไลน์เพิ่มขึ้น 11% จากปี 2554 ตามข้อมูลจากนักวิเคราะห์ตลาด ComScore ซึ่งเผยแพร่ในวันนี้

Geek Fulgoni ประธาน ComScore กล่าวว่างานในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้เห็นว่าสี่วันผ่านเกณฑ์การใช้จ่ายพันล้านดอลล่าร์ในช่วงเวลาที่ช้อปปิ้งออนไลน์หนักที่สุดเป็นเวลาห้าวัน "เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาในหนังสือเล่มนี้ระยะเวลาการใช้จ่ายสูงสุดอาจอยู่ในมุมมองด้านหลังของเรา"

โดยรวมแล้วผู้บริโภคใช้จ่าย 33.8 พันล้านเหรียญสหรัฐทางออนไลน์ในช่วงเทศกาลวันหยุดซึ่งเพิ่มขึ้น 13% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว ในช่วงเวลานั้นผู้ค้าปลีกนับยอดขายมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ในวันที่ 11 ซึ่งเกินฤดูกาลช็อปปิ้งเมื่อปีที่แล้วรวม 10 วันด้วยยอดขายออนไลน์มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์

Fulgoni แนะนำว่าการซื้อสินค้าออนไลน์อาจยังไม่จบ เขาคาดหวังว่า "วันจัดส่งฟรี" ในวันพรุ่งนี้จะเปิดอีกวันแบนเนอร์เมื่อผู้ชักช้าแย้งกับการได้รับของขวัญที่ตรงเวลาเพื่อให้พวกเขาส่งมอบทันเวลาสำหรับคริสต์มาส

ตัวเลขใหม่นี้เป็นตัวเลขล่าสุดของตัวเลขยอดขายที่สูงขึ้นซึ่งบันทึกโดยผู้ค้าปลีกออนไลน์ในฤดูช้อปปิ้งวันหยุดนี้ ออนไลน์ ในวันรุ่งขึ้นหลังจากวันขอบคุณพระเจ้าเพิ่มขึ้น 26% จากช่วง Black Friday ของปีที่แล้ว เพียงไม่กี่วันต่อมาผู้บริโภคจะ ใน Cyber ​​Monday เพิ่มขึ้น 17% จากปีที่แล้ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม