แอพเดิมพันเงินจริงไทย :Aereo สตรีมมิ่งจับมือกับ Bloomberg TV  • 2019-05-20
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

Bloomberg TV จับมือกับ Aereo บริการสตรีมมิ่ง สกรีนช็อตโดย Dara Kerr / CNET

แม้จะมีเครือข่ายโทรทัศน์รายใหญ่ที่อ้างสิทธิ์การละเมิดกฎหมายของ Aereo แต่บริการสตรีมมิ่งในขณะนี้มีพันธมิตรเคเบิลทีวีอย่างเป็นทางการ: Bloomberg

Aereo ได้ทำข้อตกลงกับ Bloomberg TV ในวันนี้เพื่ออนุญาตให้มีการสตรีมข่าวตาม ข่าว Aereo จะจ่าย Bloomberg TV ให้กับเนื้อหา แต่ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขของข้อตกลง

Chet Kanojia ผู้ก่อตั้ง Aereo กล่าวว่าเราเชื่อว่าสมาชิกของเราจะเห็นการเพิ่มมูลค่าอย่างลึกล้ำในบลูมเบิร์กทีวีซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลทางการเงินแบบ 'go-to' 'ผู้ก่อตั้ง Aereo Chet Kanojia กล่าวในแถลงการณ์ ในขณะที่ Bloomberg TV ประกาศว่า "ยินดีที่ได้ Aereo มาเป็นหุ้นส่วนในการจัดจำหน่ายของเรา"

Aereo เป็น ซึ่งปัจจุบันให้บริการผู้ใช้ในนิวยอร์กด้วยทีวีสด สำหรับ $ 12 ต่อเดือน Aereo จะเชื่อมต่อสมาชิกผ่านทางเว็บไปยังเสาอากาศขนาดเล็กที่จับสัญญาณโทรทัศน์แบบ over-the-air และช่วยให้สมาชิกสามารถดูทีวีบนพีซีหรือสมาร์ทโฟนของพวกเขาได้ Aereo ไม่ได้จ่ายค่าเล็กน้อยในการเข้าถึงรายการเหล่านี้

บริการดังกล่าวได้รับ ครั้งจากสถานีโทรทัศน์ชั้นนำเกือบทุกแห่งในนิวยอร์กรวมถึง ABC ของ Walt Disney, CBS (ผู้ปกครองของ CNET), Comcast ของ NBC Universal และ Telemundo ผู้ให้บริการเครือข่ายอ้างว่า Aereo สามารถฆ่าธุรกิจโทรทัศน์ที่ออกอากาศ

ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางปีก่อนหน้านี้ได้ จากเครือข่ายโทรทัศน์หลักเพื่อป้องกันไม่ให้ Aereo ทำการออกอากาศซ้ำโปรแกรมของพวกเขาผ่านทางอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามที่ศาลอุทธรณ์เมื่อเดือนที่แล้วคณะผู้พิพากษาดูเหมือนจะ

คดีความกับ Aereo ยังอยู่ในอากาศและ บริษัท ยังคงเติบโตบริการ ในเดือนตุลาคมจะ ไปยังเว็บเบราว์เซอร์หลักทั้งหมด และตามรายงานของ Aereo กำลังวางแผนที่จะเปิดให้บริการใน 15 เมืองใหม่ในต้นปีหน้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม