แอพเดิมพันเงินจริงไทย :Gmail ลดน้อยลงสำหรับผู้บริโภคและผู้ใช้ระดับองค์กร  • 2019-05-21
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

เช้านี้ Gmail หยุดทำงานชั่วคราว
เช้านี้ Gmail หยุดทำงานชั่วคราว สกรีนช็อตโดย Roger Cheng / CNET

อัพเดทล่าสุด: 11:30 น. PT

เช้านี้ Gmail ลงไปช่วงสั้น ๆ ก่อนที่จะกลับมาอย่างรวดเร็ว

เพื่อบอกให้โลกรู้ว่าโปรแกรมอีเมลไม่ได้เชื่อมต่อกัน ดูเหมือนว่าทั้งเวอร์ชันผู้บริโภคสำหรับบัญชี "gmail.com" ไม่ทำงานรวมถึงระบบอีเมลขององค์กรที่ใช้ Gmail เป็นแพลตฟอร์มอีเมลของพวกเขา

ยังไม่ชัดเจนว่าอะไรเป็นสาเหตุของไฟดับ แต่มันก็ค่อนข้างแพร่หลาย อย่างไรก็ตามประมาณห้าถึงสิบนาทีหลังจากการหยุดทำงาน Gmail กลับมาและตอนนี้ทำงานได้ดี

อัปเดต 9:20 น. PT : Gmail ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาบางอย่างในการหาทางกลับสู่ผู้ใช้บางคน ผู้ใช้ Twitter จำนวนหนึ่งบ่นว่า Gmail ยังไม่ทำงาน แดนนี่ซัลลิแวนของ Search Engine Journal รายงานว่า Google Drive ซึ่งเป็นบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ของ บริษัท เบราว์เซอร์ Chrome ขัดข้อง

จากการเขียนนี้ จะแสดง Gmail ว่าทำงานได้ตามปกติและยังไม่ได้รายงานการหยุดทำงาน

อัปเดต 9:47 น. PT :

Google อัปเดตแผงควบคุมเกี่ยวกับปัญหาของไดรฟ์: ปัญหาเกี่ยวกับ Google Drive ควรได้รับการแก้ไข เราขออภัยในความไม่สะดวกและขอขอบคุณสำหรับความอดทนและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง โปรดมั่นใจได้ว่าความน่าเชื่อถือของระบบเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดที่ Google และเรากำลังทำการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้ระบบของเราดีขึ้น

อัปเดต 10:10 น. PT :

Google อัปเดตแผงควบคุมสำหรับปัญหาเกี่ยวกับจดหมาย: ปัญหาเกี่ยวกับ Google Mail ควรได้รับการแก้ไข เราขออภัยในความไม่สะดวกและขอขอบคุณสำหรับความอดทนและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง โปรดมั่นใจได้ว่าความน่าเชื่อถือของระบบเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดที่ Google และเรากำลังทำการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้ระบบของเราดีขึ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม