เดิมพันเว็บไซต์เงินไทยจริง Win:Facebook: ธุรกิจจ่าย 2.5 ล้านโพสต์ที่ได้รับการโปรโมต  • 2019-05-21
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

Facebook

Facebook เปิดตัวตัวเลขใหม่บางส่วนในวันนี้สำหรับหน้าธุรกิจในท้องถิ่นของตนเผยให้เห็นว่าประมาณ 2 เปอร์เซ็นต์ของหน้าใช้โพสต์ที่ได้รับการประชาสัมพันธ์

เครือข่ายโซเชียลกล่าวว่ามีจำนวนหน้าถึง 13 ล้านหน้าในขณะนี้เพิ่มขึ้นจาก 12.8 ล้านครั้งที่มีการรายงานล่าสุดระหว่างการเรียก ในเดือนตุลาคมและอีก 300,000 คนได้เลื่อนตำแหน่งมากกว่า 2.5 ล้านโพสต์ โพสต์ที่ได้รับการโปรโมตคือโพสต์ที่หน้าจ่ายเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาเข้าถึงแฟน ๆ Facebook ของตนได้มากขึ้น

จากรายงานของตัวแทน Facebook ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด SMB ระดับโลกของ Dan Levy ได้พบกับตัวเลขใหม่ ๆ เหล่านี้ใน ของ ลอสแองเจลิส

การเปลี่ยนแปลงขั้นตอนวิธีของฟีดข่าวของ Facebook เมื่อต้นปีที่ผ่านมาทำให้เกิด ว่าโพสต์ที่ได้รับการส่งเสริมนั้นคุ้มค่ากับเงินหรือไม่และยิ่งแย่ลงข่าวลือที่บอกว่า Facebook เป็นเรื่องยาก เครือข่ายโซเชียลต้องโทรไป เพื่ออธิบายว่ามันเป็นเพียงการดูแลสแปม

Facebook อาจแบ่งปันหมายเลขบางส่วนเพื่อแสดงว่ายังมีธุรกิจที่หาบริการที่มีค่า

จากตัวเลขที่เปิดเผยในวันนี้มีผู้ใช้งานหน้าเพจ Facebook ทุกวันกว่า 150 ล้านคนโดยครึ่งหนึ่งเป็นผู้ใช้งานผ่านมือถือ เจ้าของเพจมากกว่า 3 ล้านคนใช้แอพจัดการโฆษณาบนมือถือของ Facebook ซึ่ง เพื่อซื้อโพสต์ที่ได้รับการประชาสัมพันธ์

เครือข่ายโซเชียลยังพรั่งพร้อมด้วยจำนวนหน้าโฆษณาบนเครือข่ายโซเชียลที่เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวตั้งแต่เดือนมกราคม หน้าท้องถิ่นที่ใช้งานซึ่งเป็นหน้าธุรกิจที่ใช้อย่างน้อยเดือนละครั้งเพิ่มขึ้น 40 เปอร์เซ็นต์ แต่ Facebook ไม่ได้บอกจำนวนหน้าหรือหน้าใช้งานอยู่ในเดือนมกราคม

ซึ่งหมายความว่าเราไม่ทราบว่าจำนวนหน้าเติบโตอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมาอย่างรวดเร็วหรือธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากยินดีที่จะก้าวกระโดดบน bandwagon

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม