การใช้จ่ายในช่วงวันหยุดออนไลน์เพิ่มขึ้น 21 พันล้านดอลลาร์  • 2019-05-21
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

ComScore

นักช้อปไซเบอร์ในช่วงวันหยุดในสหรัฐอเมริกาได้เปิดกระเป๋าเงินของพวกเขาให้เป็น ซึ่งเพิ่มขึ้น 14% จากปีที่แล้วตามรายงานของ ComScore

การวัดตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนถึง 2 ธันวาคม - ช่วง 32 วันแรกของฤดูกาลช้อปปิ้งวันหยุด 2012 - ComScore พบว่ามีผู้ซื้อออนไลน์เพิ่มขึ้น สถิติพบว่าผู้ซื้อเพิ่มขึ้น 9% เป็น 128.7 ล้านคน

ผู้คนก็มีอิสระมากกว่าด้วยเงินที่ได้มาอย่างยากลำบาก ผู้บริโภคออนไลน์โดยเฉลี่ยใช้เงิน $ 159.90 เพิ่มขึ้น 5% จากปีที่แล้ว จำนวนเงินที่ใช้ต่อธุรกรรมเพิ่มขึ้นเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ แต่จำนวนธุรกรรมออนไลน์ต่อคนเพิ่มขึ้น 4 เปอร์เซ็นต์

ไซเบอร์มันเดย์ได้รับการบันทึกว่าเป็น โดยทำสถิติสูงสุดถึง 1.46 พันล้านดอลลาร์ในการสั่งซื้อออนไลน์ ผู้บริโภคหยุดพักจากการใช้จ่ายหลังจากวันจันทร์ที่ผ่านมายอดขายออนไลน์ลดลงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

Gian Fulgoni ประธาน ComScore Gian Fulgoni ประธาน ComScore กล่าวว่า“ และสิ่งที่อ่อนลงบางอย่างเป็นกล่อมโพสต์ไซเบอร์ตามธรรมชาติที่เรามักจะได้รับผลกระทบที่อาจค่อนข้างเด่นชัดมากขึ้นในปีนี้ “ อย่างไรก็ตามเนื่องจากความเร่งด่วนที่จะเสร็จสิ้นการช็อปปิ้งในวันหยุดที่เพิ่มขึ้นเราคาดว่าจะเห็นอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอีกครั้งในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าก่อนวันคริสต์มาส”

การคาดการณ์ของ ComScore เรียกร้องให้มีการ ทั้งหมด ในช่วงเทศกาลวันหยุดช้อปปิ้ง หากแพนออกไปนั่นก็จะเพิ่มขึ้น 17 เปอร์เซ็นต์ในปีที่แล้ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม