โฆษณา Super Bowl ของ Groupon มุ่งเน้นที่ราคาที่ถูก  • 2019-06-08
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

Groupon เข้าใจความคิดของคนอเมริกัน เราไม่ได้เป็นกุศล เราไม่ได้เป็นคนดื้อรั้นดูแลเอาใจใส่เห็นแก่ผู้อื่นทำดี

เราต้องการข้อตกลง เรารักการจัดการ เราจะเสียสละความรู้สึกของเราต่อปลาวาฬป่าฝนแม้กระทั่งชะตากรรมของชาวทิเบต

ดังนั้นในจุดที่อาจปรากฏใน Super Bowl ของวันอาทิตย์ บริษัท ที่อาจมีมูลค่าหลายพันดอลลาร์ได้ตัดสินใจที่จะไปสำหรับคอราคาที่ลดลง

เราไม่เห็นคนทำดี เราเห็นคิวบากู๊ดดิงจูเนียร์นอกจากนี้เรายังเห็นดาวดวงอื่น ๆ ที่บางทีอาจจะมาจากบันไดราคาต่ำของบันไดดาราแทนที่จะเป็นยอดสูง

ดาวแต่ละดวงเหล่านี้ต้องการให้คุณเชื่อว่าพวกมันสนับสนุนสาเหตุที่สมควร เมื่อในความเป็นจริงสาเหตุที่สมควรเป็นความต้องการของตนเองสำหรับการจัดการที่ยอดเยี่ยม

บางคนอาจหยุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสถานที่ทิเบตเพื่อสงสัยว่า Groupon กำลังงงงวยกับการประชาสัมพันธ์ของนักออกแบบ Kenneth Cole ที่ว่าชาวอียิปต์ในท้องถนนตื่นเต้นกับคอลเล็คชั่นฤดูร้อนของเขาหรือไม่

อย่างไรก็ตามความแตกต่างที่นี่คือเรื่องตลกอยู่กับเรา และในกรณีที่ใครบางคนไม่ได้รับ Groupon เสนอเว็บไซต์ที่เรียกว่า ซึ่งผู้ที่มีความรับผิดชอบจริงๆ - หรือความผิดที่แท้จริง - สามารถบริจาคเงินให้แก่ปลาวาฬป่าฝนและผู้คน ของทิเบต

ใครจะนึกได้ว่าพรุ่งนี้มาถึงเย็นนี้มาอีกสองชั่วโมงผู้คนอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับอารมณ์ทางอารมณ์กับโฆษณาเหล่านี้ เว้นแต่ฉันจะรู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้ LivingSocial ได้ทำข้อเสนอร่วมกับมูลนิธิ Mother Teresa

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม