News Corp. พร้อมที่จะยกเลิกการโหลด MySpace  • 2019-06-08
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

News Corp. กำลังชั่งน้ำหนักการขาย MySpace เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหลือเพื่อจัดการกับเครือข่ายโซเชียลที่เคยได้รับความนิยม

Chase Carey ซีอีโอของคอร์ปกล่าวว่าเมื่อวานนี้ในการ ผลประกอบ ว่าเวลาที่เหมาะสมในการพิจารณาปรับโครงสร้างความสัมพันธ์กับ MySpace หรือเพียงแค่ขายมันออกไปทันที

“ เราตระหนักดีว่าแผนการที่จะอนุญาตให้ MySpace เข้าถึงศักยภาพเต็มศักยภาพนั้นอาจได้รับการพัฒนาให้ดีที่สุดภายใต้โครงสร้างความเป็นเจ้าของแบบใหม่และเรากำลังประเมินทางเลือกเชิงกลยุทธ์เหล่านั้น” แครี่กล่าว

แม้ว่าแครี่จะชี้แจงว่าทางเลือกอาจรวมถึงการขายนักลงทุนรายใหม่หรือแม้กระทั่งยึดติดกับ MySpace แต่ผ่านการปรับโครงสร้างบางประเภทเท่านั้นเขายอมรับว่า News Corp. ได้รับการตอบรับจากผู้ซื้อที่มีศักยภาพแล้ว

"ความสนใจในปัจจุบันมีตั้งแต่ 'A' ถึง 'Z' จากผู้เล่นในอุตสาหกรรมผู้เล่นทางการเงินไปยังต่างประเทศไปจนถึงในประเทศและนั่นก็ไม่ได้อยู่ที่นั่นจริงๆ" เขากล่าว “ มันเป็นเรื่องขาเข้าเราไม่ได้ชักชวนอะไรเลยในตอนนี้”

เสียงดังก้องล่าสุดเกี่ยวกับการขายหรือทางเลือกอื่น ๆ ทำตามคำพูดเมื่อเดือนที่แล้วจากตัวแทน MySpace ที่ News Corp. เช่นการขายหรือมะเร็ง

เมื่อวานนี้ News Corp. รายงานผลกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากไตรมาสเดียวกันของปีก่อนขอบคุณมากจากการแสดงที่แข็งแกร่งจากการดำเนินงานเคเบิลและทีวีออกอากาศ แต่ข่าวดีก็คืออารมณ์จากการสูญเสียที่สูงขึ้นและยอดขายที่ลดลงจาก MySpace ทำให้ผู้ปกครองต้องใช้เวลาอีกครั้งกับ บริษัท ที่ต้องดิ้นรน เมื่อเดือนที่แล้ว Mike Jones ซีอีโอของ MySpace ประกาศแผนการ

เมื่อ News Corp. ซื้อ MySpace ในปี 2005 เครือข่ายโซเชียลถือเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่นิยม แต่เมื่อการแข่งขันจาก Facebook เริ่มปรากฏขึ้นทั้งรายได้จากการเป็นสมาชิกและโฆษณาเริ่มลดลง อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MySpace อดีต Owen Van Natta พยายาม เมื่อเขายังคงอยู่ในตำแหน่งผู้นำในปี 2552 โดยกล่าวว่า บริษัท หยุดการสร้างสรรค์และก้าวไปข้างหน้าในเวลาเดียวกันซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากใน Facebook และ Twitter

มายสเปซได้ลองใช้กลอุบายสองสามอย่างเช่นการปรับโฉมตัวเองให้กลายเป็น สำหรับกลุ่ม Generation Y และตัดข้อตกลงกับ Facebook เพื่อให้ผู้ใช้เข้าสู่ MySpace ด้วยบัญชี Facebook ของพวกเขา แต่ในการโทรติดต่อนักวิเคราะห์เมื่อเดือนพฤศจิกายนเชสเองก็ยอมรับว่า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม