เดิมพันเว็บไซต์เงินไทยจริง Win:ภายใต้อาชีพ: เกมคอมพิวเตอร์ Agdam นำเสนอในบากู  • 2019-07-29
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

โดย Nigar Orujova

ส่วนที่สองของเกมคอมพิวเตอร์เกมยิงสามมิติแห่งแรกของอาเซอร์ไบจันภายใต้การยึดครอง: Agdam ถูกนำเสนอในบากูเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม

ภายใต้การยึดครอง: เกม Shusha เกี่ยวกับดินแดน Nagorno-Karabakh ของอาเซอร์ไบจานภายใต้การยึดครองของอาร์เมเนียถูกนำเสนอเป็นครั้งแรกต่อสาธารณะอาเซอร์ไบจันในเดือนมิถุนายน 2012 เกมนี้สร้างขึ้นโดย AzDimension กลุ่มเยาวชน

ในขณะที่ภารกิจของเกมแรกเกิดขึ้นในเมืองโบราณ Shusha เกมที่สองซึ่งจะวางจำหน่ายในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้าจะเป็นตัวแทนของเมือง Agdam ซึ่งแสดงโดย AzDimension จากภาพถ่ายและแผนที่เก่าอย่างแม่นยำ ดังนั้นกลุ่มจึงสร้างแผนที่ 3 มิติของเมือง

อากดัมถูกทิ้งร้างและถูกทำลายโดยกองทัพอาร์เมเนียในช่วงสงครามปี 1990 โดยมีเพียงสิ่งก่อสร้างเดียวเท่านั้นที่เหลืออยู่ซึ่งเป็นมัสยิดเก่าของแอคดัม ครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองที่มีผู้อยู่อาศัย 50,000 รายพร้อมโครงสร้างพื้นฐานที่ได้รับการพัฒนารวมถึงการผลิตไวน์พืชสร้างเครื่องจักรและสถานีรถไฟ

เก้าภารกิจรวมถึงการต่อสู้รถถังจะเกิดขึ้นในถนนในเมืองผีฐานทัพทหารและตลาดสด เป้าหมายหลักของเกมคือการปลดปล่อยเมืองออกจากอาชีพ

เกมดังกล่าวมีสองช่วงเวลาคือช่วงต้นปี 1990 เมื่อเมืองถูกยึดครอง (มิถุนายน 1993) และอนาคตเสมือนจริงที่ทหารอาเซอร์ไบจันต่อสู้เพื่อปลดปล่อยเมือง

เกมที่สองโดย AzDimension มีความโดดเด่นในด้านกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงและเอฟเฟกต์พิเศษใหม่

เกมดังกล่าวยังรวมถึงอาวุธอาเซอร์ไบจานที่ทันสมัยเช่น "Istiglal", "Zafar", "T-90" และ "Marauder"

เกมดังกล่าวกำลังถูกสร้างขึ้นในกรอบการดำเนินงานโครงการเยาวชนของรัฐสำหรับปี 2554-2558 และปี ICT ในอาเซอร์ไบจาน

ภายใต้การยึดครอง: แอคดัมคาดว่าจะให้โอกาสในการสำรวจประวัติศาสตร์ของประเทศและส่งผลกระทบในเชิงบวกต่อการศึกษาของผู้รักชาติทางทหารของเยาวชนอาเซอร์ไบจัน

กลุ่ม AzDimension ประกอบด้วยนักเขียนโปรแกรมชาวอาเซอร์ไบจันแปดคนนักออกแบบสามมิติและศิลปินด้านวิชวลเอฟเฟ็กต์ซึ่งสร้าง "Call of Duty" แห่งชาตินี้ เพลงสำหรับเกมนี้เขียนขึ้นโดยนักแต่งเพลง Agshin Alizade

อ้างอิงจากหัวหน้ากลุ่มพัฒนา Farid Haqverdiyev เกมก่อนหน้าของพวกเขาได้รับการต้อนรับจากเยาวชนในท้องถิ่น

ในระยะต่อไปก็มีการตัดสินใจที่จะทำให้เกมเป็นมืออาชีพมากขึ้นและน่าสนใจ “ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือการสร้างเกมในระยะเวลาหนึ่งปี” เขากล่าว

Farid ผู้เล่นเกมคอมพิวเตอร์มาตั้งแต่เด็กในขณะที่เป็นนักเรียนตัดสินใจที่จะสร้างเกมเกี่ยวกับความเป็นจริงของอาเซอร์ไบจัน

ตอนนี้ Farid กระตือรือร้นที่จะสร้างเกมยิงต่อไป

รองประธานเยาวชนและรัฐมนตรีกีฬา Intigam Babayev กล่าวในงานนำเสนอกล่าวว่า Agdam ซึ่งถูกผู้บุกรุกอาร์เมเนียถูกทำลายนั้นอยู่ในรายชื่อเมืองผีทั้ง 20 เมืองทั่วโลก Babayev แสดงความเชื่อว่าพร้อมกับภูมิภาคอาเซอร์ไบจันที่ครอบครองอื่น ๆ Agdam จะได้รับการปลดปล่อยและนำออกจากรายการเร็ว ๆ นี้

Babayev กล่าวว่าการออกแบบเกมในหัวข้อประวัติศาสตร์จะดำเนินต่อไปและคาดว่าเกมคอมพิวเตอร์อีกเครื่องจะเปิดตัวในปลายปีนี้

Elmir Velizade รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงไอซีทีกล่าวชื่นชมการริเริ่มของเยาวชนและกระตุ้นให้มีการดำเนินโครงการในอนาคต รัฐมนตรีกระทรวงไอซีทีสนับสนุนกระบวนการนี้เขากล่าว

เกมที่ไม่มีค่าใช้จ่ายนี้จะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ที่www.isgalaltında.comและ

อาร์เมเนียครอบครองพื้นที่กว่าร้อยละ 20 ของดินแดนอาเซอร์ไบจานซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากลรวมถึงนาโกร์โน - คาราบาคห์และเจ็ดภูมิภาคที่อยู่ติดกันหลังจากทำการอ้างสิทธิเหนืออาณาเขตกับประเทศเพื่อนบ้านของคอเคซัสใต้ คณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติได้มีมติสี่ประการเกี่ยวกับการถอนตัวของอาร์เมเนีย แต่ไม่ได้มีการบังคับใช้จนถึงทุกวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม