สหรัฐอเมริกาจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่แก่อาเซอร์ไบจาน - รัฐสภาหญิง  • 2019-08-01
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

จำนวนประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐฯกับอาเซอร์ไบจันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านพลังงานและการต่อต้านการก่อการร้ายได้มีการหารือกันอย่างกว้างขวางในระหว่างการประชุมคณะผู้แทนอาเซอร์ไบจันและสภาคองเกรสชีล่าแจ็กสันลี

คณะผู้แทนประกอบด้วยประธานคณะกรรมาธิการความสัมพันธ์ระหว่างรัฐสภาสหรัฐ - อาเซอร์ไบจันจา Samad Seyidov สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Sevinj Fataliyeva และ Asim Mollazade ซึ่งอยู่ในสหรัฐฯเยือนสมาชิกรัฐสภาอาเซอร์ไบจานคองเกรส

ในการประชุมแจ็คสันลีได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการเป็นหุ้นส่วนระหว่างสหรัฐฯ - อาเซอร์ไบจันซึ่งทำให้เกิดความมั่นคงในระดับภูมิภาคและย้ำความสำคัญของการเป็นพันธมิตรทางยุทธศาสตร์ระหว่างทั้งสองประเทศ

เธอกล่าวว่าความเป็นผู้นำที่อาเซอร์ไบจานได้ดำเนินการเพื่อสร้างความมั่นคงด้านพลังงานของยุโรปโดยการทำให้โครงการทางเดินใต้มีความเข้มแข็งมากขึ้นและสหรัฐฯจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ต่ออาเซอร์ไบจานและประเทศอื่น ๆ

Jackson Lee เน้นความเชี่ยวชาญของรัฐเท็กซัสกับอาเซอร์ไบจานและหารือเกี่ยวกับการเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างเมืองพี่สาวในเมืองฮุสตันและบากูกับ Irada Akhundova ประธานสมาคมเมืองพี่เมืองน้องฮุสตัน - บากู (HBSCA)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม