เดิมพันเว็บไซต์เงินไทยจริง Win:แผนที่ถนนในการเข้าร่วมของสหภาพศุลกากรของ Kyrgyzstan ที่จะแล้วเสร็จในเดือนสิงหาคม  • 2019-08-29
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

โดย Aynur Jafarova

การพัฒนาแผนที่ถนนเกี่ยวกับการภาคยานุวัติของคีร์กีซสถานต่อสหภาพศุลกากรซึ่งรวมเบลารุสคาซัคสถานและรัสเซียเข้าด้วยกันจะแล้วเสร็จในเดือนสิงหาคม 2556 จากนั้นเอกสารจะถูกส่งไปเพื่อการศึกษาและรับรองสมาชิก - รัฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจของคีร์กีซสถาน Oleg Pankratov พูด

คณะทำงานของคณะกรรมการเศรษฐกิจเอเชียได้มีการประชุมหกครั้งเพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาแผนที่ถนนเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของคีร์กีซสถานต่อสหภาพศุลกากร Pankratov กล่าว

เขากล่าวต่อไปว่าการประชุมของคณะมนตรีเศรษฐกิจแห่งสหภาพเอเชียสูงสุดโดยมีส่วนร่วมของประธานาธิบดีเบลารุสคาซัคสถานและรัสเซียจะจัดขึ้นในเดือนตุลาคมและธันวาคม 2556 คาดว่าประธานาธิบดีจะศึกษาแผนที่ถนนและนำเอกสารมาใช้

แผนที่ถนนแสดงให้เห็นถึงมาตรการเตรียมความพร้อมในด้านการสุขาภิบาลสัตวแพทย์กฎหมายศุลกากรและโครงสร้างพื้นฐานระเบียบทางเทคนิคระเบียบศุลกากร - ภาษีและกฎระเบียบที่ไม่ใช่ภาษีศุลกากรนโยบายการค้าและการเงินทรัพย์สินทางปัญญาการประยุกต์ใช้การป้องกันพิเศษการทุ่มตลาดและสถิติการชดเชย การขนส่งและการสื่อสาร

สหภาพศุลกากรก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ระหว่างรัสเซียคาซัคสถานและเบลารุส จุดประสงค์ของสหภาพศุลกากรคือการก่อตัวของอาณาเขตศุลกากรเดียวซึ่งไม่มีการใช้ภาษีศุลกากรหรือข้อ จำกัด ทางเศรษฐกิจ พื้นที่ทางเศรษฐกิจเดียวของสหภาพศุลกากรเริ่มเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2012

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการเพิ่มขึ้นของคีร์กีซสถานในสหภาพศุลกากรที่ได้รับการสนับสนุนจากรัสเซียจะนำไปสู่ผลกระทบเชิงลบมากมายรวมถึงการเพิ่มขึ้นของราคาสินค้าในประเทศอย่างมากและทำให้คีร์กีซสถานขึ้นอยู่กับสมาชิกคนอื่น ๆ ขององค์กร

อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ คิดว่าหลังจากเข้าร่วมสหภาพคีร์กีซสถานจะมีโอกาสได้รับวัตถุดิบจากรัฐสมาชิกขององค์กรด้วยวิธีการที่ได้ผลกำไรมากขึ้น

รัฐบาลคีร์กีซเชื่อว่าประเทศนี้เป็นประเทศทางผ่านที่ดีและเป็นเป้าหมายในการลงทุนกับสหภาพศุลกากร มีรายงานเมื่อเดือนพฤษภาคมว่าประธานาธิบดีอัลมาซเบกอาตัมบาเยฟประธานาธิบดีคีร์กีซสงสัยว่าคีร์กีซสถานจะเข้าร่วมสหภาพศุลกากรในปี 2558

“ วันที่คีร์กีซสถานเข้าร่วมสหภาพศุลกากรคือปี 2558 วันนี้เป็นที่ต้องการของผู้นำประเทศอย่างไรก็ตามความปรารถนาเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ” Atambayev กล่าว

ในเดือนเมษายนนายกรัฐมนตรีรัสเซียมิทรีเมดเวเดฟกล่าวว่ารัสเซียสนับสนุนอย่างเต็มที่ต่อความพยายามของคีร์กีซสถานในการเข้าร่วมสหภาพศุลกากร อย่างไรก็ตามตาม Medvedev คีร์กีซสถานยังคงต้องลงนาม "64 เอกสารเพิ่มเติม" ก่อนที่จะเข้าร่วมสหภาพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม