Azercell สนับสนุนงานการกุศล“ มือเย็น - ใจอบอุ่น”  • 2019-06-08
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

ตาม

งานการกุศล“ ใจเย็น - ใจอบอุ่น” ซึ่งได้กลายเป็นประเพณีและจัดขึ้นโดย“ กองทุนนาร์กิส” เป็นเวลา 6 ปีในวันก่อนวันปีใหม่จะนำความสุขมาสู่เด็ก ๆ หลายร้อยคนในปีนี้

ในฐานะที่เป็น บริษัท ที่ตระหนักถึงโครงการต่าง ๆ เพื่อการปกป้องคนรุ่นต่อไปในอนาคตเช่นเดียวกับการปกป้องสิทธิของพวกเขาในระหว่างการดำเนินงาน Azercell จะให้การสนับสนุนกิจกรรมการกุศลนี้ที่จะจัดขึ้นจนถึงวันที่ 6 มกราคม ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนใหม่จากขาตั้งของ Azercell จะสามารถเลือก 1,000 นาทีบนอินเทอร์เน็ตหรือแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตไม่ จำกัด เป็นเวลา 1 เดือน

แนวคิดของงานการกุศลที่จัดโดย "Amapola Exclusive Events" จะแตกต่างจากงานก่อนหน้านี้และจะกลายเป็นที่น่าจดจำยิ่งขึ้น ผู้เข้าร่วมจะสามารถรับของขวัญปีใหม่ของที่ระลึกหนังสือเสื้อผ้าจากบ้านเล็ก ๆ 47 หลังที่สร้างขึ้นที่ Fountain Square มีชากาแฟเครื่องดื่มร้อนและเย็นหลากหลายชนิดและลิ้มรสขนมขบเคี้ยวมากมาย

เงินที่ระดมได้จากงานนี้จะมีส่วนช่วยในการรักษาและผ่าตัดเด็กที่ป่วยเป็นโรคต่าง ๆ เด็ก ๆ จากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เป็นแขกหลักของงานจะได้เพลิดเพลินกับรายการบันเทิงการแสดงที่น่าสนใจและของขวัญจากผู้สนับสนุน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประจำวันเกี่ยวกับงานการกุศล“ ใจเย็น - ใจอบอุ่น” กรุณาเยี่ยมชม www.nargisfund.com หรือแหล่งข้อมูลเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่างเป็นทางการของกองทุน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการดำเนินงาน 22 ปี Azercell ได้ดำเนินโครงการทางสังคมต่าง ๆ ที่มุ่งเน้นสวัสดิการของเด็กเช่น“ De! Dild Dn-dilə, eldən-elə”, กวีนิพนธ์และเรื่องราว,“ Draw” asphalt art competition,“ เด็กทุกคนต้องการครอบครัว”,“ พวกเขาหวังว่าจะได้นำเสนอ”, สายด่วนสำหรับเด็ก, คณะกรรมการพาราลิมปิกสำหรับเด็ก, Eye Clinic, Universal Protection สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัย, "Universal Protection", "Protection for Android" และ "Parental Control" บริษัท ซึ่งมีความโดดเด่นสำหรับโครงการที่มีต่อการคุ้มครองสิทธิเด็กและการป้องกันของพวกเขาจะดำเนินการต่อกิจกรรมในด้านนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ผู้เสียภาษีที่ใหญ่ที่สุดและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของอาเซอร์ไบจาน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดยมีส่วนแบ่ง 48% ของตลาดโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขต (ยกเว้น 20% เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ที่ถูกครอบครอง) และ 99,8 เปอร์เซ็นต์ของประชากรในประเทศ

ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, บริการอินเทอร์เน็ตบนมือถือ, การครอบคลุมของรถไฟใต้ดิน, บริการศูนย์โทร 24/7, 7 วัน / สัปดาห์, บริการสำนักงานด้านหน้า 7 วัน, บริการ M2M สำนักงาน Azercell Express บริการลูกค้ามือถือบริการดูแลลูกค้าออนไลน์และบริการดูแลลูกค้าโซเชียลมีเดียบริการ e-Signature มือถือ "ASAN Imza" เป็นต้น Azercell ติดตั้ง 4G - LTE เป็นครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2012 ตามผลของคุณภาพเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และ การสำรวจแผนที่ไร้สายครอบคลุมโดยระบบระหว่างประเทศเครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน Azercell เป็น บริษัท เดียวในภูมิภาคอาเซอร์ไบจานและ CIS ที่ได้รับรางวัลมาตรฐานทองคำระดับประเทศ“ Investors in People”

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม