เดิมพันเว็บไซต์เงินไทยจริง Win:พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่นำเสนอนิทรรศการของ Museyib Amirov  • 2019-06-15
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

โดย Nigar Orujova

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ของบากูจัดพิธีเปิดนิทรรศการส่วนตัวของศิลปินที่มีเกียรติของอาเซอร์ไบจาน Museyib Amirov เมื่อวันที่ 15 มกราคม

Museyib Amirov, 51, จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปะแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานบ่งบอกถึงพลวัตและความงามที่มีชีวิตชีวาของยุคปัจจุบันโดยใช้จังหวะแปรงหนักและลึก

Khayyam Abdinov ผู้อำนวยการบริหารของพิพิธภัณฑ์และภัณฑารักษ์ของ Chingis เปิดนิทรรศการกล่าวถึงผู้เข้าชมเกี่ยวกับศิลปินและผลงานของเขา

ภาพที่ดึงดูดสายตาของศิลปิน "มองชีวิตในระยะใกล้!" ในระยะใหม่ของงาน Amirov แสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่ผ่อนคลายของเขาต่อกระบวนการทำลายล้างที่เกิดขึ้นในโลก

คนที่มีส่วนร่วมในกระบวนการมักจะลืมเกี่ยวกับชีวิตตัวเอง ผลงานของ Amirov ที่มาจากความไม่รู้สึกตัวในรูปแบบที่แตกต่างกันเป็นส่วนหนึ่งของการประท้วงครั้งใหญ่ต่อการปกครองที่กำลังจะมาถึงของการครอบงำโดยไร้รูปแบบ

ประวัติศาสตร์สมัยใหม่ของผู้เขียนจะถูกนำเสนอที่ผืนผ้าใบของจิตรกรในรูปแบบของพิสดารและความคิดจะถูกบันทึกไว้ด้วยภาพที่เก๋เท่

ผู้ชายพยายามหลบหนีจากสภาพแวดล้อมทางเทคนิคของมนุษย์ต่างดาว อย่างไรก็ตามขัดแย้งกันนั่นคือคนที่สร้างอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งตอนนี้ได้บดบังพวกเขา ดังนั้นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์จึงขึ้นอยู่กับ "ความคิดสร้างสรรค์" ของเขา

ทุกวันนี้ทุกสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อประโยชน์ของมนุษยชาติได้หันหลังให้กับมัน สิ่งต่าง ๆ ผลักดันเราจากรูปแบบของชีวิตตามธรรมชาติในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงที่ไร้ชีวิต

เมืองที่มนุษย์สร้างขึ้นตอนนี้ไม่มีที่สำหรับผู้สร้าง ความก้าวหน้าทางเทคนิคและการถดถอยของจิตวิญญาณซึ่งเป็นผลมาจากความไม่สมดุลของความกลมกลืนตามธรรมชาตินั้นได้มีการรวบรวมไว้ในยีนของมนุษย์

นิทรรศการซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการศิลปะขนาดใหญ่ "บาค" (ลุค) มีภาพวาด 13 ภาพและผลงานกราฟิก 20 ชิ้นโดย Amirov นิทรรศการเปิดให้สาธารณชนเข้าชมจนถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม