ผู้บังคับบัญชา RBS: เราต้องจ่ายหัวหน้าผู้บริหารโบนัส 1 ล้านปอนด์ .. เพราะไม่เช่นนั้นมันจะทำให้ขวัญกำลังใจพนักงาน • 2019-08-08
 • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

ผู้บังคับบัญชาธนาคารเมื่อวานนี้ยืนยันสตีเฟ่นเฮสเตอร์หัวหน้า RBS จะจ่ายโบนัส 1 ล้านปอนด์เพื่อให้พนักงานที่มีรายได้ต่ำและมีความสุข

แหล่งที่มาในธนาคารที่ล้มเหลวปัดทิ้งความพยายามของ David Cameron ที่จะลดค่าเงินสองเท่าของคุณเป็นเงิน 1.2 ล้านปอนด์ต่อปีเฮสเตอร์

และพวกเขาอ้างว่าหากหัวหน้าผู้บริหารถูกบังคับให้ต้องลดโบนัสก้อนใหญ่มันจะทำให้พนักงาน "ขวัญเสีย" - คน 3,500 คนกำลังจะตกงาน

นายธนาคารอาวุโสคนหนึ่งของ RBS ที่ถูกประกันตัวด้วยเงินสดของผู้เสียภาษี 45,000 ล้านปอนด์อ้างว่าจะส่งสัญญาณว่าพวกเขา“ ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อแขนของข้าราชการพลเรือนหรือสาธารณูปโภคมากกว่าธนาคาร”

อีกเรื่องที่น่าสนใจ:“ คณะกรรมการมีมติเป็นเอกฉันท์ว่านายกรัฐมนตรีไม่ได้กำหนดโบนัสสำหรับผู้บริหารระดับสูงของ RBS”

การท้าทายของพวกเขาส่งสัญญาณว่าแม้จะมีการเรียกร้องจากพรรคการเมืองทุกแห่งเพื่อลดโบนัส fatcat แต่ก็มีโอกาสที่เฮสเตอร์จะได้รับการจ่ายเงินซึ่งจะประกอบด้วยหุ้นรอการตัดบัญชี

และเขาเป็นเพียงหนึ่งในร้อยนายธนาคารซิตี้ที่จะมีส่วนร่วมในรอบโบนัสประจำปี

โบนัสสำหรับพนักงานทั้งหมด 170,000 RBS คาดว่าจะมีมูลค่ารวมอยู่ระหว่าง 400 ล้านถึง 500 ล้านปอนด์สำหรับปี 2554 แม้ว่าราคาหุ้นของธนาคารจะลดลงเกือบครึ่งหนึ่งในปีที่ผ่านมา

เมื่อวานนี้คาเมรอนสามารถยืนยันโบนัสใด ๆ สำหรับหัวหน้า RBS เท่านั้นที่จะต่ำกว่า 2 ล้านปอนด์ในปีที่แล้วอย่างมาก

นายกรัฐมนตรียังชี้ให้เห็นว่ารางวัลโบนัสเงินสดใด ๆ ที่ RBS - ร้อยละ 83 เป็นของผู้เสียภาษี - จะ จำกัด ได้สูงสุด 2,000 ปอนด์

บนบรรจุภัณฑ์ของเฮสเตอร์เขาเสริม:“ ไม่มีการประชุมของคณะกรรมการกำหนดค่าตอบแทนควรมีกระบวนการที่เหมาะสม แต่ฉันสามารถบอกคุณบางสิ่งบางอย่างถ้ามีโบนัสมันจะน้อยกว่าปีที่แล้ว”

แต่เขาถูกบังคับให้ต้องยอมรับในระหว่างการปะทะกันกับนายเอ็ดมิลิแบนด์ผู้นำแรงงานว่าแม้จะมีการพูดคุยเรื่องโบนัสมาก่อนเขาก็ไม่มีอำนาจที่จะทำอะไร

เงินเดิมพันของผู้เสียภาษีใน RBS และ Lloyds TSB ได้รับการจัดการ“ ตามความยาวของแขน” โดย UK Financial Investments ซึ่งเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของรัฐบาลในฐานะผู้ถือหุ้นในธนาคารของรัฐบางส่วน

มิลิแบนด์กล่าวว่าคาเมรอนจะถูกตัดสินในเรื่อง

Chris Leslie รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเงากล่าวว่า“ คำสัญญาของเดวิดคาเมรอนที่จะนำเงินโบนัสมาใช้มากเกินไปไม่ใช่เป็นแค่อากาศร้อน

“ เมื่อราคาหุ้นที่ RBS ตกลงมาเมื่อปีที่แล้วโบนัสขนาดนี้จะดูเหมือนเป็นรางวัลใหญ่สำหรับความล้มเหลว กรณีนี้สามารถต่ออายุได้เพียงกรณีที่แรงงานทำภาษีสำหรับโบนัสของธนาคารเพื่อระดมทุน 100,000 งานสำหรับคนหนุ่มสาว”

Dave Prentis เลขาธิการสหภาพ Unison กล่าวว่า:“ คาเมรอนอ้างว่าเขาต้องการเศรษฐกิจที่ยุติธรรม แต่เราจะไม่เอาจริงเอาจังกับเขาจนกว่าเขาจะหยุดยั้งนายธนาคารที่ให้รางวัลตัวเองมากมาย”

เซอร์ฟิลิปแฮมป์ตันประธาน RBS ติดป้ายข้อเสนอแนะโบนัสพิเศษสำหรับเฮสเตอร์“ ไม่ถูกต้องและก่อนกำหนด” แต่การปฏิเสธของเขาถูกบ่อนทำลายโดยการบรรยายสรุปจากแหล่งข้อมูลธนาคารอาวุโส

John Hourican หัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจของ RBS

เขาจะได้รับแพ็คเกจตอบแทน 4 ล้านปอนด์ในเดือนเมษายนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการจูงใจระยะยาวที่เชื่อมโยงกับการซื้อกิจการ ABN Amro ของธนาคารดัตช์ในปี 2550

การรัฐประหารมูลค่า 59 พันล้านปอนด์เป็นข้อตกลงที่ทรุด RBS และหมายความว่ารัฐบาลจะต้องเข้ามามีเงินสาธารณะ 45 พันล้านปอนด์เพื่อให้ธนาคารล่ม

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 แอพเดิมพันเงินจริงไทย ลิขสิทธิ์