มีอะไรเกิดขึ้นบ้างในช่วงที่มีงานคืนสู่เหย้า • 2019-10-08
 • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

เราเคยใช้จ่ายในเดือนมกราคมโดยมุ่งเน้นไปที่การเฉลิมฉลองของ Burns Night ในสกอตแลนด์

แต่ในปีนี้มันพิเศษกว่านี้เพราะวันเกิดครบรอบ 250 ปีของกวีผู้ยิ่งใหญ่ในวันที่ 25 มกราคมจะเริ่มต้นขึ้นในปฏิทินการจัดงานครั้งยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นในปีแรกของการกลับมาของสกอตแลนด์

งานคืนสู่เหย้าสกอตแลนด์ 2009 จะเป็นการเฉลิมฉลองการมีส่วนร่วมอันยิ่งใหญ่ของประเทศนี้ในโลก - กอล์ฟวิสกี้บรรพบุรุษและจิตใจที่ยิ่งใหญ่ มันจะทำงานจนกว่าจะถึงวัน St Andrew's วันที่ 30 พฤศจิกายน

โรเบิร์ตเบิร์นส์มีอายุการใช้งานสั้นชีวิตของเขาเสียชีวิตเมื่ออายุ 37 แต่มันก็ตอบสนองและมีความสำคัญ เริ่มต้นจากการเป็นชาวนาจากนั้นย้ายไปเป็นนักเขียนเบิร์นส์เดินทางไปทั่วสกอตแลนด์และรวบรวมแรงบันดาลใจในการทำงานของเขา ทิวทัศน์อันน่าประทับใจของ Ayrshire และบรรยากาศอันแสนโรแมนติกของ Dumfries ช่วยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเนื้อหาส่วนใหญ่ของเขา

ทั่วโลกมีส่วนช่วยในชีวิตและผลงานของ Robert Burns ผ่านพิธีกรรมของ Burns Supper เริ่มแรกนี้ไม่กี่ปีหลังจากการตายของเขาโดยกลุ่มเพื่อนและคนรู้จักเพื่อเป็นเกียรติแก่ความทรงจำของเขาในวันเกิดของเขา

No Burns Supper จะสมบูรณ์โดยไม่ต้อง haggis, เพลง, recitals, เต้นรำและแน่นอนวิสกี้

หากเบิร์นส์ยังมีชีวิตอยู่ในวันนี้การเฉลิมฉลองย่อมเป็นความคิดของเขาในการเที่ยวกลางคืน

อุตสาหกรรมวิสกี้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในผู้มีรายได้มากที่สุดของสกอตแลนด์โดยมีที่ราบลุ่ม, ที่ราบสูง, สเปย์ไซด์, แคมป์เบลทาวน์และเกาะอิสเลที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง และในปี 2009 จะมีการเฉลิมฉลองวิสกี้ทั่วประเทศ

The Open Championship ได้รับการยกย่องให้เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดในปฏิทินการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกโดยงานนี้จัดขึ้นที่สก็อตแลนด์ซึ่งเป็นบ้านของนักกอล์ฟอย่างน้อยปีละครั้ง

ในปี 2009 เหตุการณ์จะทำให้กลับยินดีต้อนรับสู่ Turnberry หลังจากหายไป 15 ปี นักกอล์ฟที่มีความทะเยอทะยานเล็กน้อยสามารถเล่นในสนามแชมเปี้ยนชิพของประเทศหรือเลือกจากสนามอื่น ๆ นับร้อย

ชาวสก็อตให้ความสำคัญกับการศึกษาเป็นอย่างมาก จรรยาบรรณในการทำงานอันยอดเยี่ยมความมั่นใจในตนเองและวิสัยทัศน์และแม้กระทั่งสภาพอากาศก็มีบทบาทสำคัญในนวัตกรรมของเรา

ถึงกระนั้นเมื่อชาวสก็อตออกจากประเทศบ้านเกิดของพวกเขาพวกเขาก็นำความคิดสร้างสรรค์นั้นไปใช้กับพวกเขา

ประชากรของสกอตแลนด์ไม่เคยมีมากเกินกว่าห้าล้าน แต่ชาวสกอตดั้งเดิมหรือผู้สืบเชื้อสายมาโดยตรงนั้นเป็นผู้รับรางวัลโนเบล 11 เปอร์เซ็นต์จากทั้งหมดที่ได้รับ ไม่ว่าจะมาจากแหล่งใดมันชัดเจนถึงความเฉลียวฉลาดและความคิดสร้างสรรค์ของชาวสก็อตที่หล่อหลอมโลกที่เราอาศัยอยู่ในทุกวันนี้

บรรพบุรุษของชาวสก็อตสามารถพบได้ทั่วโลกและปี 2009 จะเป็นปีที่พิเศษที่มีงานคืนสู่เหย้าหลายครั้งที่เพ่งความสนใจไปที่บรรพบุรุษชาวสก๊อตประเพณีและวัฒนธรรม

การเฉลิมฉลองของ Burns รวมถึงการจัดแสดงนิทรรศการการท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า Zig Zag: The Paths of Robert Burns นำวัตถุบางส่วนจาก 36,000 ชิ้นจากคอลเลคชันกวีแห่งชาติของสกอตแลนด์ทั้งหมดมารวมกันเพื่อแสดงให้เห็นว่า Burns สร้างตำนานของตัวเองอย่างมีสติ เข้าสู่ระบบ www.zigzagburns.com

Burns Light ใน Dumfries สัญญาว่าจะเป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมขบวนแห่โคมไฟที่น่าทึ่งทั่วเมืองเก่า

ขบวนจะสิ้นสุดลงที่แม่น้ำ Nith พร้อมการแสดงดนตรีสดเพดานแบบดั้งเดิมและการแสดงไฟ - พร้อมรูปปั้นและดอกไม้ไฟ ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.dgaa.net
เทศกาล Celtic Connections เฉลิมฉลองมรดกของ Burns ด้วยคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน ไปที่ www.celticconnections.com

ในขณะเดียวกัน Creative Burns ใน Kilmarnock จะจัดแสดงชุดของค่าคอมมิชชั่นใหม่ที่สำคัญโดยศิลปินชาวสก็อตชั้นนำแสดงให้เห็นถึงอิทธิพลของ Burns ต่อศิลปินในวันนี้ เพิ่มเติมได้ที่ www.futuremuseum.co.uk

แรงบันดาลใจใน Mitchell Library เป็นนิทรรศการศิลปะร่วมสมัยที่นำมาจากชีวิตบทกวีและบทเพลงของ Burns ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.artruist.com

บรรพบุรุษมีการเฉลิมฉลองทั่วประเทศในเหตุการณ์ต่าง ๆ เช่นในรอยเท้าของเทศกาล Reivers ซึ่งตรวจสอบและเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ของผู้คนในเขตแดน ดู www.scotborders.gov.uk/homecoming

ศูนย์คนของสกอตแลนด์เป็นศูนย์ประวัติศาสตร์แห่งชาติใหม่ในใจกลางเอดินเบอระสามารถเข้าถึงเอกสารนับล้านตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 รวมถึงการเกิดการเสียชีวิตและการแต่งงาน ในปีนี้มีการจัดนิทรรศการเพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังของทรัพยากรนี้และเฉลิมฉลองเทศกาลคืนสู่เหย้า เข้าสู่ระบบ www.scotlandspeoplehub.gov.uk

การวางท่อสด! ปี 2009 จะเป็นชุดที่ยอดเยี่ยมของเหตุการณ์ที่ฉลองประวัติศาสตร์ร่วมกันระหว่างกลุ่มชาวสก๊อต

การผสมผสานที่น่าทึ่งของเพลงเต้นรำและท่อจะทำให้แน่ใจว่า Music of the Clans เป็นเหตุการณ์ที่ควรค่าแก่การมาที่บ้าน ไปที่ www.pipingfestival.co.uk/homecomingscotland-2009

เทศกาลรูสแองกัสและดันดีจะให้ความสำคัญสำหรับผู้ที่มีรากบรรพบุรุษในพื้นที่ดันดีกระตุ้นให้พวกเขาไปเยี่ยมชมและค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านเกิดของบรรพบุรุษของพวกเขา มันจะสรุปกับอำลายิ่งใหญ่เพื่อดูสัปดาห์ในสไตล์ เข้าสู่ระบบ www.tayroots.com

นี่คือสิ่งที่เราเป็นนิทรรศการการท่องเที่ยวสำรวจอิทธิพลที่แข็งแกร่งของสก็อตในแคนาดา เพิ่มเติมได้ที่ www.culturalconnectscotland.com

North East Clan Fortnight เริ่มต้นด้วยลูกบอลที่จัดขึ้นในที่นั่งบรรพบุรุษ Drum ศตวรรษที่ 13 ของ Drum Castle ต่อด้วยเกม Highland ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่งใน Aboyne เพิ่มเติมที่ www.aberdeenshire.gov.uk/visit/TheClanFortnight.asp

The Gathering 2009 มีสมาชิกจาก 140 แคลนโลกซึ่งเป็นเกมไฮแลนด์ที่ใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของสก็อตดนตรีสดและไพเพอร์และนักเต้นไฮแลนด์ ไปที่ www.thegathering2009.com

Return To The Ridings เห็นประวัติศาสตร์การขี่และเทศกาลร่วมกันของชายแดนเป็นครั้งแรกในรูปแบบเหตุการณ์สำคัญ เข้าสู่ระบบ www.scotborders.gov.uk/homecoming

การเฉลิมฉลองวิสกี้นั้นมีความหลากหลายไม่แพ้กันกับ Spirit Of Speyside Whisky Festival ซึ่งเสนอกิจกรรมพิเศษ 10 วันเพื่อฉลองเทศกาลคืนสู่เหย้า เพิ่มเติมได้ที่ www.spiritofspeyside.com

Spirit Of The West เป็นการเฉลิมฉลองใหม่ของทุกชายฝั่งตะวันตกของสกอตแลนด์ที่มีให้ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.whiskycoast.co.uk

เทศกาล Isle Of Barra Whisky Galore เป็นอีกเหตุการณ์ใหม่ที่นำจิตวิญญาณของภาพยนตร์ในตำนานมาที่ด่าน Hebridean แห่งนี้ มีส่วนร่วมในการล่าวิสกี้เพลิดเพลินกับการออกรอบตีกอล์ฟหรือเพียงเพลิดเพลินกับความบ้าคลั่งกับคนในท้องถิ่น ดู www.whiskygalorefestival.com

แน่นอนว่ากิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟครั้งใหญ่คือ The Open Championship เข้าสู่ระบบ www.opengolf.com

อย่างไรก็ตามการจัดนิทรรศการ A Whole In One Golf ที่ Maclaurin Gallery ใน Ayr จะดึงดูดแฟน ๆ จำนวนมากเนื่องจากจัดทำแผนภูมิประวัติของการแข่งขันกีฬาและมีนิทรรศการที่แปลกประหลาดและไม่ค่อยพบเห็นมากมาย ดู www.south-ayrshire.gov.uk/galleries

จิตใจที่ยอดเยี่ยมมีการเฉลิมฉลองของพวกเขาผ่าน STAnza ซึ่งเป็นเทศกาลประจำเดียวที่อุทิศให้กับบทกวีในสกอตแลนด์และในปีนี้มีกิจกรรมที่จะมุ่งเน้นไปที่ Burns ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.stanzapoetry.org

เทศกาล Perthshire Amber ถูกพาดหัวโดยนักแต่งเพลงและนักแต่งเพลงชื่อดัง Dougie Maclean ซึ่งจะทำให้วิญญาณของงานคืนสู่เหย้าแถวหน้าของการเฉลิมฉลอง ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.perthshireamber.com

เทศกาลเรือสก็อตดั้งเดิมมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน - ตั้งแต่ประวัติศาสตร์การเดินเรือไปจนถึงอาหารอร่อย เข้าสู่ระบบ www.scottishtraditionalboatfestival.co.uk
ในขณะที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างมหาศาลโดยเฉพาะผู้ที่มีเชื้อสายสก็อตแลนด์งานคืนสู่เหย้าปี 2009 มีความน่าสนใจในเรื่องของการดึงดูดนักท่องเที่ยว

การเฉลิมฉลองทุกสิ่งที่ชาวสก็อตมีจุดมุ่งหมายไม่เพียง แต่จะเน้นเหตุการณ์และเทศกาลปกติที่เราทำได้เป็นอย่างดี แต่เพื่อความสนุกสนานในมรดกและประเพณีของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเข้าสู่ระบบ www.homecomingscotland2009.com


 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 แอพเดิมพันเงินจริงไทย ลิขสิทธิ์