โจรใน 'การโจมตีที่น่ากลัว' ในบ้านของสกอตแลนด์ดารา Darren Fletcher • 2019-10-15
 • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

ROBBERS ดำเนินการโจมตี "น่ากลัว" ในบ้านของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดารา Darren Fletcher ตำรวจกล่าวในวันนี้

เฮย์เลย์กริสคู่หมั้นของนักฟุตบอลคว้าผมและมีมีดจับที่คอของเธอในขณะที่ถูกบังคับให้มอบแหวนหมั้นของเธอ

แม่ของเธออาศัยอยู่ที่บ้านในขณะที่เฟลตเชอร์อยู่ต่างประเทศกับยูไนเต็ดถูกจับโดยโจรคนหนึ่งและขู่ที่ knifepoint เพื่อส่งมอบอัญมณีและนาฬิกาเพิ่มเติม

บุตรชายฝาแฝดคู่ของทั้งคู่ยังอยู่ที่บ้านด้วยเงิน 1.5 ล้านปอนด์ในคฤหาสน์ Bowdon มหานครแมนเชสเตอร์เมื่อแก๊งโจรปล้นสามคนเตะเปิดประตูหน้าและบุกเข้าไปในห้องนั่งเล่นไม่นานก่อน 21.00 น. เมื่อคืนนี้

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนมิดฟิลด์โอลด์แทรฟฟอร์ด£ 50,000 ต่อสัปดาห์บินออกไปยังอิตาลีด้วยเพื่อนร่วมทีมสำหรับเกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่สำคัญของสโมสรกับอินเตอร์มิลาน

เฟลตเชอร์วัย 25 ปีซึ่งเป็นประเทศสก็อตแลนด์เป็นดาวเด่นในพรีเมียร์ลีกแถวยาวซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้เล่นลิเวอร์พูลซึ่งถูกแก๊งโจรขโมยมาจากบ้านเพื่อไปแข่งขัน

โจรที่พุ่งเป้าไปที่บ้านของเขาหนีไปอยู่ในรถ แต่ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อไม่เห็นว่าถูกขับออกไป

จ่าฟิล Seeley ของมหานครแมนเชสเตอร์ตำรวจร้องขอข้อมูลและพูดว่า: "นี่เป็นการโจมตีที่น่ากลัวสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อที่บ้านโชคดีที่เด็ก ๆ ไม่เห็นอะไรเลยและไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

"เราดึงดูดทุกคนที่มีข้อมูลเกี่ยวกับอาชญากรรมนี้บางทีคุณอาจเห็นรถขับรถออกไปจากบริเวณนี้ด้วยความเร็วหรือบางทีคนที่คุณรู้จักก็กำลังคุยโวหรือวางแผนเรื่องนี้"

ตำรวจบอกว่าพวกเขายังคงเปิดใจเกี่ยวกับตัวตนของพวกโจรหรือลิงก์ไปสู่การโจมตีอื่น ๆ พวกเขาจะไม่ถูกดึงออกมาว่าคนบุกเข้ามามีสำเนียงลิเวอร์พุดเลียนหรือไม่

คำอธิบายของตำรวจเกี่ยวกับโจรกล่าวว่าผู้กระทำความผิดคนหนึ่งเป็นคนผิวขาวในช่วงต้นยุค 20 ฟุต 5 ฟุต 9 นิ้วและรูปทรงเพรียวบาง

เขาสวมเสื้อผ้าสีเข้มถุงมือคลุมด้วยผ้าและถุงมือสีเข้ม

อย่างที่สองอธิบายไว้ในยุค 20 ต้น 6 ฟุตและรูปร่างเพรียวบางของเขา เขาสวมเสื้อผ้าสีเข้มถุงมือคลุมด้วยผ้าและถุงมือสีเข้ม เขาคลุมหน้าด้วยผ้าพันคอ

คนที่สามอธิบายไว้ในช่วงต้นยุค 20 ฟุต 5 ฟุต 10 นิ้วและรูปร่างเพรียวบาง เขาสวมเสื้อผ้าสีเข้มถุงมือคลุมด้วยผ้าและถุงมือสีเข้ม ด้านบนที่เขาใส่มีเครื่องหมายสีขาวติดอยู่ เขายังคลุมผ้าพันคอด้วยใบหน้าของเขา

Bowdon ที่ชายแดนระหว่างแมนเชสเตอร์และเชสเชียร์เป็นหนึ่งในหมู่บ้านที่ร่ำรวยที่สุดในพื้นที่และเป็นที่ตั้งของนักฟุตบอลหลายล้านคน

ตอนนี้แก๊งอาชญากรรมได้มุ่งเป้าไปที่นักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก - ปลอดภัยในความรู้ที่ว่าผู้เล่นจะไม่อยู่บ้านเมื่อพวกเขาทำการจู่โจม

สตีเว่นเจอร์ราร์ดกัปตันทีมลิเวอร์พูลและอังกฤษก็ตกเป็นเหยื่อของการจู่โจมที่บ้านของเขาที่เมอร์ซีย์ไซด์

ภรรยาของเขาโมเดลอเล็กซ์เคอร์แรนเผชิญหน้ากับโจรในขณะที่เขากำลังเล่นแชมเปียนส์ลีกในเดือนธันวาคม 2550

ลูกสาวของทั้งคู่ขึ้นไปบนเตียงในระหว่างการโจมตีในรูปแบบ

แต่เจอร์ราร์ดไม่ได้เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวในสโมสรแอนฟิลด์ที่มีเป้าหมาย - คนอื่น ๆ ได้แก่ เดิร์กเคาต์, เปเป้เรน่า, เจอร์ซี่ดูเด็ค, แดเนียลแอ็กเกอร์, ปีเตอร์เคร้าช์และฟลอเรนซ์

ผู้เล่นเอฟเวอร์ตันคุณสมบัติของ Andy van der Meyde ก็ถูกแบ่งออกเป็น

ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์กล่าวว่าการเชื่อมโยงที่พบบ่อยระหว่างการบุกโจมตีคือพวกเขากำหนดเป้าหมายไปยังบุคคลที่ร่ำรวย - ซึ่งกำลังเล่นฟุตบอลในเวลานั้น

เครื่องประดับราคาแพง, นาฬิกา Rolex, รถสปอร์ต, ของที่ระลึกฟุตบอลและเหรียญทั้งหมดได้ถูกนำมาใช้ในช่วงพัก

เชื่อกันว่าเฟลตเชอร์เป็นผู้เล่นคนแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรม

เฟลตเชอร์ที่เกิดในเอดินเบอระได้สร้างภาพลักษณ์ให้ยูไนเต็ด 200 ครั้งนับตั้งแต่เข้าร่วมในฐานะผู้ฝึกหัดทำให้เขาเดบิวต์ในเดือนมีนาคม 2546

เขายังเป็นหนึ่งในผู้เล่นชั้นนำของสกอตแลนด์และในปี 2004 ได้กลายเป็นกัปตันทีมชาติด้านอายุเพียง 20 ปี

เขาเซ็นสัญญาขยายระยะเวลาสี่ปีกับสโมสร Old Trafford เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

การบุกเข้ามาในบ้านของเขาเกิดขึ้นเมื่อเฟล็ทเชอร์และยูไนเต็ดเตรียมที่จะเข้าร่วมการแข่งขันอินเตอร์โฮเซ่มูรินโญ่ที่ซานซิโรในคืนนี้ในการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกที่สำคัญ

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 แอพเดิมพันเงินจริงไทย ลิขสิทธิ์