เทศกาลดนตรีนานาชาติ Gabala ครั้งที่ 10 ปิดฉากขึ้น [PHOTO]  • 2019-08-01
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

โดย Naila Huseynli

พิธีปิดงานเทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งที่ 10 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 สิงหาคมในภูมิภาคที่งดงามของ Gabala

เทศกาล Gabala เป็นงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่งานศิลปะชิ้นเอกที่ดำเนินการโดย virtuosos และกลุ่มผู้นำชั้นนำจากประเทศต่าง ๆ ของโลกบรรยากาศของมิตรภาพมิตรภาพความสามัคคีกลมกลืนและทั้งหมดนี้อยู่ในมุมหนึ่งที่งดงามของอาเซอร์ไบจาน - เมือง Gabala . ในแต่ละวันของเทศกาลเป็นพิเศษและนักดนตรีที่น่าจดจำจำรายการคอนเสิร์ตที่น่าทึ่ง

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้อำนวยการศิลปะของเทศกาลศิลปินคนของสหภาพโซเวียต Farhad Badalbeyli ตั้งข้อสังเกตว่าโปรแกรมของวันครบรอบปีของเทศกาลดนตรีนานาชาติ Gabala เป็นที่น่าสนใจและหลากหลาย

ศิลปินของประชาชนกล่าวว่าปัจจัยที่สำคัญของเทศกาลนี้คือการให้ความสว่างในธรรมชาติและไม่ใช่เชิงพาณิชย์

พิธีปิดงานเทศกาลถูกทำเครื่องหมายด้วยโปรแกรมคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่เรียกว่า "VİVA OPERA" เหตุการณ์นี้จัดขึ้นที่ศูนย์วัฒนธรรมกาลา

โปรแกรมนี้ดำเนินการโดยเยรูซาเล็ม Symphony Orchestra นำโดยตัวนำ Salvador Broughons (สเปน) ศิลปินเดี่ยวของโปรแกรมคอนเสิร์ต ได้แก่ Adil Akhundov (อายุ), Samir Jafarov (อายุ), Kiara Isotton (โซปราโน / อิตาลี), Maharram Huseynov (บาริโทน), Giorgi Chelidze (เบส / จอร์เจีย), Mine Kurtoglu (โซปราโน / ตุรกี) และ Elnara Mammadova (โซปราโน)

ในการแสดงของนักร้องนำมาจากโอเปร่าของนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง Giuseppe Verdi, Giacomo Puccini, Uzeir Hajibeyli, Wolfgang Amadeus Mozart, Sergei Rachmaninov, Gioacchino Rossini และคนอื่น ๆ

ทักษะความชำนาญของนักดนตรีของวงออเคสตราและผู้ควบคุมวงเทคนิคที่ไร้ที่ติในการแสดงนักร้องชนะรางวัลผู้ชม หมายเลขคอนเสิร์ตทุกใบได้รับการต้อนรับด้วยเสียงปรบมืออย่างรุนแรงและตะโกน“ Bravo!”

คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของเทศกาลดนตรีนานาชาติ Gabala ครั้งที่ 10 จะถูกจดจำเป็นระยะเวลานานโดยเสียงอันไพเราะของศิลปินเดี่ยวผู้ชำนาญการดนตรีและนักดนตรีของวงออเคสตร้าเสียงปรบมืออย่างไม่หยุดยั้งและความยินดีของประชาชนผู้กตัญญู เทศกาลจบลงด้วยการทักทาย

ตลอดระยะเวลาของเทศกาลจัดโดย Heydar Aliyev Foundation และ Gilan Holding รายการที่น่าสนใจและหลากหลายได้ถูกนำเสนอด้วยการมีส่วนร่วมของนักแสดงที่มีชื่อเสียงผู้ควบคุมวงดนตรีนักดนตรีและคณะจากอาเซอร์ไบจานรัสเซียอิสราเอลสหรัฐอเมริกาออสเตรียออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์, สเปน, จอร์เจีย, ตุรกี, คิวบาและประเทศอื่น ๆ

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม