YARAT เป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงสินค้าการเดินทางใน Gazakh  • 2019-08-01
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

โดย Laman Ismayilova

ศูนย์ศิลปะร่วมสมัย YARAT จะเป็นเจ้าภาพจัดงานนิทรรศการการเดินทาง "YENƏ O BAĞ OLAYDI" (ครั้งหนึ่งครั้งแล้วที่สวนแห่งนี้) ในภูมิภาค Gazakh

นิทรรศการจะจัดขึ้นในวันที่ 30 กรกฎาคม - 28 ตุลาคมโดยจะมีกำหนดการเปิดในวันที่ 30 กรกฎาคมเวลา 15.00 น

ค่าเข้าชมฟรี

ที่อยู่: ภูมิภาค Gazakh, Heydar Aliyev av.75

โทรศัพท์: 02229 -5-10-15

วันทำการ: วันจันทร์ - วันเสาร์ (เวลาทำงาน: 09:00 น. - 17:00 น.)

สำหรับข้อมูลสื่อและรูปภาพกรุณาติดต่อ: Hokuma Karimova

โทรศัพท์: +994 50 274 ​​67 44 และอีเมล: [email protected]

ศูนย์ศิลปะร่วมสมัย YARAT นำเสนอนิทรรศการการเดินทางพร้อมผลงานของศิลปินชาวอิตาลีชื่อดัง Michelangelo Pistoletto และศิลปินท้องถิ่น นิทรรศการนี้เป็นผลมาจากการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ได้รับจากผู้อำนวยการเปาโลนาเดียนี่ผู้อำนวยการ CITTADELLARTE Fondazione Pistoletto (Biella อิตาลี) หารือเกี่ยวกับทฤษฎีของ“ Third Paradise” ที่พัฒนาโดย Michelangelo Pistoletto ทฤษฎีต้องการเอาชนะความขัดแย้งที่มีอยู่ทั่วโลกในปัจจุบันระหว่างสองขั้วของธรรมชาติและความคิดสร้างสรรค์มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างมนุษยชาติใหม่ที่มีความรับผิดชอบต่อสภาพแวดล้อมของตัวเองในความสามัคคีระหว่างเทคโนโลยีและธรรมชาติ

นิทรรศการเริ่มต้นด้วยเขาวงกตของ Michelangelo Pistoletto ที่นำผู้เข้าชมผ่านเขาวงกตในการค้นหาตัวเอง รูปแบบของเขาวงกตได้ถูกนำมาใช้เป็นอุปมาอุปมัยสำหรับการค้นพบและการเดินทางส่วนตัว การเดินทางครั้งนี้นำผู้เข้าชมไปที่สัญลักษณ์“ Third Paradise” ที่สร้างขึ้นด้วยขนมหวานประจำภูมิภาคสำหรับรุ่นที่ผลิตในวิธีที่ยั่งยืน สัญลักษณ์แสดงการกำหนดค่าใหม่ของสัญลักษณ์ทางคณิตศาสตร์ที่มีสามวงกลม วงกลมสองวงที่ตรงกันข้ามนั้นมีความหมายถึงธรรมชาติและเล่ห์เหลี่ยม ส่วนตรงกลางหมายถึงมดลูกกำเนิดของมนุษยชาติใหม่บนพื้นฐานของความสามัคคี

ศิลปิน Etibar Ismayilov สร้างความปรารถนาดีด้วยคำสั่งในภาษาที่เข้ารหัสวิธีใช้งาน วิธีการแบบข้อความหมายถึงความสามารถอันน่าทึ่งของสมองมนุษย์และส่งเสริมให้ศิลปินเชื่อมั่นในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ งานของ Gunay Aliyeva ดูชีวิตศิลปินในรูปแบบของใบเสร็จรับแรงบันดาลใจจากคำพูดของ Joseph Brodsky "ผลิตภัณฑ์ของเราพูดเกี่ยวกับเรามากกว่าคำสารภาพของเรา" Mousa Beyzade ใช้เทคนิคประชาธิปไตยของการตัดกระดาษเพื่อเข้าหาแนวคิดของ "สาม สวรรค์” มันแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีด้านสุขภาพได้กลายเป็นส่วนสำคัญของเราพิสูจน์ให้เห็นว่าความสัมพันธ์ที่กลมกลืนระหว่างมนุษย์กับเทคโนโลยีธรรมชาติและสิ่งประดิษฐ์สามารถเกิดขึ้นได้ในเวลาเดียวกันสหวิทยาการพร้อมกันงานของ Nazrin Mammdova ที่จุดตัดของเทคโนโลยี การออกแบบและธรรมชาติบรรยากาศเสียงที่บันทึกไว้ล่วงหน้าถูกนำกลับมาใช้ใหม่โดยรอบสะท้อนและสะท้อนกับภูเขาสร้างการแสดงผลเสียงที่หนาแน่นด้วยพื้นผิวจังหวะและความถี่หลายระดับ Vusala Agharazieva มีจุดประสงค์ในการทำงานของเธอคือ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของความสัมพันธ์ที่กลมกลืนและสมเหตุผลต่อคุณสมบัติไฮเทคซึ่งทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบายในอีกด้านหนึ่ง ไม่ควรลืมชื่นชมของขวัญจากธรรมชาติ ยอดคงเหลือของเธอเห็นภาพแนวคิดนี้ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กด้านหนึ่งในถาดขนาดหนึ่งและดินบนอีกด้านหนึ่ง โครงการมัลติมีเดียของเลย์ลีกาฟาโรว่า“ กิลมาน” (ฟาร์ซี: ชายสวรรค์ที่สวยงามและไร้ชายหนุ่ม) จัดทำเอกสารประเพณี Novruz ที่เกิดขึ้นเป็นประจำทุกปีในกาซาห์เมื่อผู้ชายแต่งตัวเหมือนผู้หญิงเพื่อเฉลิมฉลองสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ ศิลปินมีความสนใจในปรากฏการณ์สังคมอาเซอร์ไบจันที่ขัดแย้งกันซึ่งตั้งคำถามกับความเข้าใจสองขั้วของเพศ

การสนับสนุนองค์กรจัดทำโดยหอศิลป์แห่งรัฐอาเซอร์ไบจานกระทรวงวัฒนธรรมแห่งอาเซอร์ไบจาน

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม