ฟังหนังสือเสียงแบบไม่ จำกัด บนสมาร์ทโฟนของคุณ  • 2019-05-20
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

แอป Audiobooks.com ใหม่ซึ่งแสดงที่นี่สำหรับ Android (แต่ยังมีให้สำหรับ iOS) ให้คุณดาวน์โหลดหนังสือได้สูงสุดสองเล่มสำหรับการฟังออฟไลน์
แอป Audiobooks.com ใหม่ซึ่งแสดงที่นี่สำหรับ Android (แต่ยังมีให้สำหรับ iOS) ให้คุณดาวน์โหลดหนังสือได้สูงสุดสองเล่มสำหรับการฟังออฟไลน์ Audiobooks.com

หากคุณใช้เวลาในรถมากคุณรู้ว่าหนังสือเสียงสหายสุดวิเศษสามารถทำอะไรได้บ้าง

ราคาแพงเกินไป หนังสือ "เล่มหนึ่งบนเทป" (OK, CD) อาจเรียกใช้คุณ $ 20, $ 30 หรือมากถึง $ 50

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันเป็นแฟนตัวยงของ ซึ่งให้การฟังแบบไม่ จำกัด สำหรับอัตรารายเดือนที่ไม่เปลี่ยนแปลง ปัญหาเดียว: เป็นเรื่องยุ่งยากที่จะใช้กับสมาร์ทโฟนของคุณ แม้ว่าคุณจะสามารถเข้าถึงบริการผ่านเบราว์เซอร์มือถือของโทรศัพท์คุณต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เหมาะสมเพื่อสตรีมเสียง - และอินเทอร์เฟซเบราว์เซอร์ไม่เหมาะอย่างแน่นอน

อัปเดต: Audiobooks.com เพิ่ง ทั้งหมดและตอนนี้มีตัวเลือกการสมัครรับข้อมูลแบบดั้งเดิมมากขึ้น

โชคดีที่ตอนนี้มีแอพสำหรับสิ่งนั้น แอป Audiobooks.com ใหม่ ( | ) ไม่เพียง แต่ให้อินเทอร์เฟซที่ดีกว่าสำหรับการนำทางห้องสมุดหนังสือและการควบคุมการเล่น แต่ยังช่วยให้คุณดาวน์โหลดหนังสือได้สูงสุดสองเล่มพร้อมกันสำหรับการฟังออฟไลน์

ในกรณีที่คุณไม่คุ้นเคย Audiobooks.com เป็นเหมือน Netflix Instant Watch สำหรับหนังสือเสียงเสนอหนังสือทั้งหมดที่คุณสามารถฟังได้ในราคา $ 24.95 ต่อเดือน

บริการนี้มี 10,000 รายการรวมถึงเนื้อหายอดนิยมเช่น "The Hunger Games" และ Steve Jobs ของ Walter Isaacson อย่างไรก็ตามฉันพบว่ามันค่อนข้างขาดในรุ่นใหม่ หากคุณกำลังมองหาพูดว่า "Gone Girl" ของ Gillian Flynn หรือ "Shadow of Night" ของ Deborah Harkness คุณจะไม่พบพวกเขาที่นี่

แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีการฟังที่คุ้มค่าเกินพอที่จะรับฟังได้แม้กระทั่งผู้ที่เดินทางด้วยฮาร์ดคอร์ที่สุด และด้วยแอปคุณสามารถดาวน์โหลดหนังสือสองเล่มล่วงหน้าได้ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานอินเทอร์เน็ต - หรือสตรีมในแบบที่คุณกำหนด

แอพนี้ทำให้ง่ายต่อการเรียกดูแคตตาล็อก Audiobooks.com ซึ่งแบ่งออกเป็นส่วนที่โดดเด่นและประเภท คุณสามารถบันทึกหนังสือเล่มใดก็ได้ในคอลเล็กชันหนังสือของฉันโดยสร้างเพลย์ลิสต์เพื่อฟังในภายหลัง

อย่างไรก็ตามฉันพบว่า iOS เวอร์ชันค่อนข้างสับสนในสถานที่ สำหรับผู้เริ่มต้นคุณต้องฟังตัวอย่างหนังสือ 3 นาทีก่อนเริ่มดาวน์โหลดจริง ๆ และฉันไม่พบข้อบ่งชี้ของความคืบหน้าการดาวน์โหลดโดยรวมของหนังสือ (แม้ว่าจะมีพื้นที่ประวัติการดาวน์โหลดที่แสดงการดาวน์โหลดที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว)

อัปเดต: มีตัวบ่งชี้การดาวน์โหลด (ในรูปแบบของแถบที่ด้านล่างของหน้าจอที่กำลังเล่นอยู่) ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างไม่ปรากฏขึ้นเมื่อฉันเริ่มใช้แอพครั้งแรก แต่ตอนนี้มันอยู่ที่นั่นแล้วและมันก็แก้ปัญหาข้อร้องเรียนหลักของฉันด้วยแอป ดี!

แต่สิ่งเหล่านั้นเป็นความเจ็บปวดเล็กน้อย Audiobooks.com เป็นข้อตกลงที่แทบไม่มีใครเทียบได้สำหรับผู้ที่รับฟังหนังสือจำนวนมากและแอพพลิเคชั่นช่วยปรับปรุงประสบการณ์การฟังเพลงของพวกเขาในระหว่างการเดินทาง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม