บ้านอพยพเป็นรถไฟขบวนที่สองในสองวันในรัฐวิสคอนซิน  • 2019-07-22
  • แหล่ง:แอพเดิมพันเงินจริงไทย

(รอยเตอร์) - รถไฟบรรทุกสินค้าแคนาเดียนแปซิฟิก ( ) บรรทุกน้ำมันดิบผ่านรัฐวิสคอนซินตกรางเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 13 คันชนรางน้ำมันรั่วไหลและนำ 35 หลังคาเรือนที่จะอพยพออกจากพื้นที่ในการตกรางครั้งที่สองของรัฐในสองวัน

ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในเวลา 14.00 น. ที่วอเตอร์ทาวน์ประมาณ 50 ไมล์ (80 กม.) ทางตะวันตกของมิลวอกีและพนักงานหยุดการรั่วไหลซึ่งมาร์ตินเซจโฆษก บริษัท อธิบายว่าเป็นผู้เยาว์

ในช่วงดึกของวันอาทิตย์ บริษัท กล่าวว่ามีผู้อยู่อาศัย 35 คนถูกอพยพออกไปเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อนและได้จองห้องพักโรงแรมไว้สำหรับครอบครัวที่อาศัยอยู่ในบ้านเหล่านั้น

ในการตกรางหนึ่งในรถยนต์ถูกเจาะและน้ำมันรั่วไหลลงสู่พื้นดินโฆษก Jeremy Berry กล่าว มีการรั่วไหลและน้ำมันไม่ถึงทางน้ำใด ๆ เขากล่าว

เมื่อเช้าวันอาทิตย์ BNSF Railway Co BNISF.UL กล่าวว่าทีมงานได้หยุดการไหลของเอทานอลจากขบวนรถไฟบรรทุกสินค้าที่ตกรางในวันเสาร์ประมาณ 140 ไมล์ (220 กม.) ในอัลมาวิสคอนซินหลังจากแกลลอนแอลกอฮอล์ที่รั่วไหลหลายพันแกลลอน สู่แม่น้ำมิสซิสซิปปี

ในเหตุการณ์ดังกล่าวมีรถยนต์ 25 คันตกรางในชุมชนชนบทใกล้กับชายแดนมินนิโซตาเวลาประมาณ 8:45 น. ในวันเสาร์ทางรถไฟกล่าว ไม่มีรายงานการบาดเจ็บ

รถไฟบรรทุกสินค้าหลากหลายประเภทรวมถึงชั้นวางรถยนต์ว่างเปล่าและเรือบรรทุกเอทานอล

รถบรรทุกห้าคันปล่อยเอทานอลเข้าไปในแม่น้ำมิสซิสซิปปี บริษัท กล่าว สี่ของพวกเขาแต่ละรั่วไหลระหว่างห้าและ 500 แกลลอนในขณะที่ห้าปล่อยประมาณ 18,000 แกลลอนก่อนที่ทีมหยุดไหลในวันเสาร์

“ BNSF กำลังตรวจสอบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องและทำงานในที่เกิดเหตุกับหน่วยงานรัฐบาลกลางและรัฐหลายแห่งที่เกี่ยวข้อง” บริษัท ซึ่งเป็นหน่วยงานหนึ่งของ บริษัท Berkshire Hathaway Inc ( ) ของ Warren Buffett กล่าว

ในเดือนกันยายนส่วนหนึ่งของเส้นทางหลักของ BNSF ในชนบทเซาท์ดาโคตาถูกนำออกใช้เมื่อรถเจ็ดคันของรถไฟ 98 คันที่ถือเอทานอลตกรางและเริ่มเกิดเพลิงไหม้

ในวิสคอนซินทีมงานวางตู้สินค้าตามแนวชายฝั่งของแม่น้ำและเริ่มสูบฉีดผลิตภัณฑ์ที่เหลือออกจากรถยนต์ BNSF กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ การซ่อมแซมรอยทางสามารถเริ่มต้นได้เมื่อรถยนต์ที่ตกรางตั้งตรง

ทางรถไฟกล่าวว่าคาดว่าเส้นทางที่จะกลับไปให้บริการในเช้าวันจันทร์

ภาพวิดีโอจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจาก BNSF แสดงให้เห็นว่ารถยนต์รถไฟนอนราบข้ามทางรถไฟบนทางแคบ ๆ ที่ไหลผ่านกลางแม่น้ำด้วยน้ำทั้งสองด้าน

การรายงานโดยบาร์บาร่าโกลด์เบิร์กในนิวยอร์กและชารอนเบิร์นสไตน์ในแซคราเมนโตแคลิฟอร์เนีย; แก้ไขโดย Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม